กลับหน้าคู่มือ
บทที่ 6 / 26

บัญชีของฉัน

ดูประวัติเหรียญ ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ขอข้อมูล หรือลบบัญชี

ดูทุกครั้งที่ Genius หักหรือคืนเหรียญ และทุกครั้งที่คุณเติมเหรียญ ได้ที่หน้าตั้งค่า → การเรียกเก็บเงิน → ประวัติการใช้เหรียญ

ถ้างานที่จ่ายไปทำไม่สำเร็จ ระบบคืนเหรียญให้เอง คุณจะเห็นรายการที่ขึ้นต้นว่า "คืนเหรียญ"

หน้าความเป็นส่วนตัวมีสวิตช์สองตัว ปิดไว้ตั้งแต่แรก: ให้ Genius อ่านผลจากแอปอื่นของ Protocol มาปรับกิจกรรมรายวัน และยินยอมให้ใช้ข้อมูลแบบไม่ระบุตัวตนในงานวิจัย เปิดหรือปิดได้ทุกเมื่อ

ที่หน้าโปรไฟล์ + บัญชี กด "ขอข้อมูลส่งออก" เพื่อขอไฟล์ข้อมูลทั้งหมดของคุณ หรือกด "ลบบัญชี" แล้วพิมพ์อีเมลของคุณเพื่อยืนยัน คำขอทั้งสองส่งถึงทีมงาน และดำเนินการภายใน 30 วัน

หลังกดลบบัญชี มีเวลา 30 วันที่ยังกด "ยกเลิกการลบ" ได้ บัญชีนี้ใช้ร่วมกับแอปอื่นของ Protocol ด้วย